Thông tin đơn vị

Cập nhật lúc : 09:51 01/04/2013  

Giới thiệu đôi nét về trường
Trường mầm non Hương Giang được chuyển đổi sang loại hình Công lập theo Quyết định số 1774/QĐ-UBND ngày 26/08/2008 của UBND huyện Nam Đông.
         
          Trường mầm non Hương Giang thuộc  thôn Phú Thuận xã Hương Giang. Nhà trường có khuôn viên đẹp, thoáng đãng với diện tích rộng 3500m2. Nhà trường có 1 điểm trường gồm 05 nhóm lớp với tổng số trẻ hàng năm khoảng 100 cháu.  Nhà trường được xây dựng tại khu vực trung tâm của xã, có hệ thống giao thông an toàn, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ đến trường. 
          
 
 
Nhà trường có Chi bộ đảng trực thuộc Đảng ủy xã gồm 8 đảng viên, trong đó có 6 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị. Chi bộ hoạt động theo sự lãnh chỉ đạo của Đảng ủy. Hàng năm, chi bộ nhà trường đều đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
          Công đoàn nhà trường luôn phát huy sức mạnh tập thể, nâng cao hiệu quả 4 chương trình trọng tâm của công tác Công đoàn; Nhiều năm liền đều đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh.
          Chi Hội Chữ Thập Đỏ nhà trường phát huy tốt vai trò chức năng, hoạt động tích cực trong công tác xã hội hóa giáo dục và nhân đạo.
Hàng năm, Chi hội khuyến học nhà trường thực hiện tốt hoạt động khuyến học đối với con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Chi hội đã tổ chức phát thưởng cho con của các hội viên có thành tích tốt trong học tập vào Ngày tết Trung thu.

Số lượt xem : 1846